• Lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng

  Thiết kế nội thất văn phòng mang lại rất nhiều giá trị vô hình và hữu hình to lớn cho doanh nghiệp

  Bạn sẽ cảm thấy thích thú nhường nào khi ngồi làm việc trên một chiếc ghế êm ái giữa không gian xanh mướt cỏ cây? Bạn sẽ ấn tượng như thế nào khi phòng làm việc nhàm chán thường ngày nay đầy ắp những đồ nội thất phong cách trẻ trung hoặc trang trí với các tác phẩm nghệ thuật độc đáo? Thậm chí nhiều văn phòng thực sự biến thành thiên đường khi mọi người có thể vừa làm việc, vừa thư giãn với sân bóng bàn, rạp chiếu phim, bể bơi… Vì thế, xu hướng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng ngày càng tăng và trở thành yếu tố không thể thiếu trong xây dựng hình ảnh của mỗi doanh nghiệp là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  Thiết kế nội thất văn phòng mang lại rất nhiều giá trị vô hình và hữu hình to lớn cho doanh nghiệp:

  1. Tăng năng suất lao động:

  Làm việc trong văn phòng lý tưởng chắc chắn sẽ kích thích tư duy, óc sáng tạo của con người. Một văn phòng với không gian chật chội, hoặc chỉ có bàn ghế kê sát nhau chắc chắn chỉ tạo sự nhàm chán, không thoải mái và có thể dẫn đến stress cho quá trình làm việc. Vì vậy, những thiết kế nội thất văn phòng mang thiên hướng tự nhiên, thân thiện với môi trường rất được ưa chuộng. Nhiều khi ý tưởng kinh doanh có thể vụt đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi và tựa lưng vào chiếc ghế bành êm ái, hoặc tìm ra giải pháp giải quyết điều khoản khó nhằn trong hợp đồng phía đối tác khi bạn ngồi nhâm nhi một tách cà phê cùng đồng nghiệp trong góc phòng phủ cây xanh hoặc với những quả bóng đủ màu sặc sỡ…Hiệu quả công việc thực sự chỉ xuất hiện khi bạn nảy sinh ý tưởng độc đáo để giải quyết công việc.

  Sáng tạo với không giang xanh HLVP1

  Sáng tạo với không gian xanh

  NTVP01

   

  2. Phản ánh giá trị của doanh nghiệp:

  Phần lớn đối tác của bạn chắc chắn sẽ soi giá trị doanh nghiệp của bạn dựa trên thiết kế nội thất văn phòng mà bạn có. Tất nhiên rồi, cái nhìn trực quan của họ sẽ dành cho không gian, phân bố đồ vật và cách trang trí văn phòng rồi mới đến tài liệu của bạn. Nó còn góp phần phản ánh giá trị văn hóa và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Đằng sau những chiếc ghế bành, bàn họp dài, hệ thống đèn chiếu sáng, những chiếc tủ kê hiện đại, những không gian mở của văn phòng là cả tiềm lực kinh tế, triết lý và tầm nhìn của doanh nghiệp. Càng những doanh nghiệp có vị thế lớn, họ càng chú trọng đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng lý tưởng. Các ông lớn đình đám trong làng công nghệ thông tin như Google, Facebook, Skype.., hay các hãng điện tử như LG, Samsung, Nokia … đều nhận thức sâu sắc giá trị tích cực này nên họ thậm chí còn coi đó là “sân chơi” mới của mình.

  Rực rỡ hệ thống đèn chiếu sáng NTVP3

  Rực rỡ hệ thống đèn chiếu sáng

  3. Tăng lợi nhuận doanh nghiệp:

  Lợi nhuận của doanh nghiệp phụ thuộc vào hình ảnh mà công ty xây dựng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi thiết kế nội thất văn phòng chiếm được thiện cảm của cả nhân viên và đối tác của doanh nghiệp. Nhân viên thì làm việc hăng say, hứng khởi sáng tạo. Đối tác thì tin tưởng, sẵn sàng hợp tác. Năng suất công việc tăng cao và tạo ra dòng chảy lợi nhuận cho doanh nghiệp. Hẳn là một sự đầu tư khôn ngoan phải không nào!

  Tôi chắc chắn mình sẽ chẳng bao giờ bỏ một ngày làm việc nào nếu như được làm việc trong những văn phòng với nội thất tuyệt vời như vậy. Ngày nay, dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đã trở nên phổ biến, phát triển với những quy trình tối giản không ngờ (để hiểu rõ về quy trình này, bạn chỉ cần tìm hiểu qua bài viết “Quy trình thiết kế nội thất văn phòng” [tại đây]). Vì vậy, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chắc chắn sẽ là bước đi cơ bản, đầu tiên trong quá trình xây dựng giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp.

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP
  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

  HOTLINE: 0903.318.508 - 0918.779015


  CÔNG TY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Địa chỉ: 15 Đường số 18B, Kp. 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  Emaildaodoanhcoltd@gmail.com

   

   

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 07-06-2015 2,786 lượt xem