MODULE LÀM VIỆC 4 CHỖ

Module làm việc 4 chỗ tại Đào Doanh có nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp. Giá cả cực kỳ rẻ và thời gian bảo hành lâu mang đến cho bạn sự yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại Đào Doanh.

Module làm việc 4 chỗ hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong mọi văn phòng. Với kiểu thiết kế module 4 chỗ làm việc này sẽ tạo ra không khí làm việc tốt hơn và tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Kết nối mọi người đến gần nhau hơn nhờ module làm việc 4 chỗ, vừa có thể bao quát được các thành viên làm việc, lại vừa có thể trao đổi công việc dễ dàng. Đào Doanh cung cấp các kiểu module 4 chỗ với nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế nhiều vách ngăn khác nhau phù hợp cho mọi công việc.

Điểm nổi bật của module làm việc 4 chỗ tại Đào Doanh

Về thiết kế

Bạn có thể thấy ngay những mẫu module làm việc 4 chỗ tại Đào Doanh được thiết kế khá tỉ mỉ. Với những đường vân nổi lên khá tinh tế và ấn tượng. Những góc cạnh của mỗi bàn riêng biệt được làm kỹ đến từng chi tiết. Thêm những phụ kiện, linh kiện bằng kim loại tạo nên sự chắc chắn và bảo vệ riêng cho mỗi chỗ làm của nhân viên. Có thể hoàn toàn yên tâm với kiểu thiết kế tại Đào Doanh vừa đẹp mà lại hợp với phong thủy.

Về chất lượng

Module làm việc 4 chỗ được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp mang lại chất lượng tốt, vẻ đẹp đặc trưng. Mẫu mã đa dạng, có nhiều kiểu thiết kế phù hợp cho mọi văn phòng. Ngoài những mẫu sẵn có trên website thì Đào Doanh còn nhận đặt thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Mọi kiểu thiết kế của khách hàng sẽ được Đào Doanh làm theo đúng yêu cầu và còn đẹp hơn là bạn mong đợi.

Về dịch vụ

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc mà bạn gặp phải. Khi mua hàng tại Đào Doanh thủ tục mua nhanh chóng không làm tốt nhiều thời gian của khách hàng. Sản phẩm luôn có sẵn, giao hàng tận nơi và đúng thời hạn. Bảo hành trong vòng 12 tháng, bạn có thể trả đồi sản phẩm linh hoạt nếu như có lỗi của nhà sản xuất.

Từ những kinh nghiệm và sự trải nghiệm lâu năm, Đào Doanh sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm nội thất tuyệt hảo nhất. Ngoài ra, Đào Doanh còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất, như là:

  1. Thiết kế, sản xuất thi công và lắp đặt trọn gói nội thất văn phòng .
  2. Thiết kế thi công và lắp đặt đồ gỗ nội thất văn phòng.
  3. Sản xuất và thi công sản phẩm lẻ đồ gỗ nội thất  theo yêu cầu: bản vẽ hoặc theo gợi ý của khách hàng.

Hãy đến với Đào Doanh bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị từ sự thiết kế thi công, lắp đặt và sản xuất nội thất văn phòng  duy nhất tại Tphcm.