Bộ phòng ngủ hoàn hảo dành riêng cho bạn

Bộ phòng ngủ hoàn hảo là dòng sản phẩm đồng bộ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường, chăn drap gối nệm chất lượng cao.

Hầu hết, chúng ta đều muốn có một phòng ngủ đẹp, phù hợp với sở thích, phong cách riêng. Tuy nhiên, việc lựa chọn từng loại sản phẩm và kết hợp chúng với nhau thành một khối tổng thể là điều không dễ dàng. Nội thất Đào Doanh giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm Bộ phòng ngủ bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường, tủ tivi ,chăn drap gối nệm,...bạn sẽ có được một căn phòng ngủ hoàn hảo mà không mất nhiều thời gian.

Bộ phòng ngủ với phong cách hiện đại ,sang trọng

Bộ phòng ngủ với phong cách hiện đại ,sang trọng

 

Nguyên liệu bộ phòng ngủ tại nội thất Đào Doanh

Bộ phòng ngủ tại nội thất Đào Doanh sử dụng nhiều chất liệu như: MFC Mã Lai, MDF, MDF chống ẩm, Gỗ Ghép, Gỗ tự nhiên các loại với độ bền cao, giá thành rẻ. Tất cả sản phẩm tại nội thất Đào Doanh đều được làm rất cẩn thận trong tất cả mọi khâu thiết kế, thi công, lắp đặt...sao cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Bộ phòng ngủ phong cách đa dạng tại nội thất Đào Doanh

Đào Doanh cung cấp dòng sản phẩm bộ phòng ngủ với nhiều phong cách: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại. Từng sản phẩm được làm bằng chất liệu giống nhau, kiểu dáng kết hợp, phối màu ăn ý để làm nổi bật phong cách bạn muốn thể hiện. Ngoài những sản phẩm đa dạng của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế bộ phòng ngủ dành riêng cho mình, Đào Doanh sẽ chịu trách nhiệm thi công cho bạn.

Một số bộ phòng ngủ hoàn hảo tại nội thất Đào Doanh:

 1. GIƯỜNG NGỦ

  GIƯỜNG NGỦ

  Giường ngủ là thứ kết nối trực tiếp đối với năng lượng cá nhân của mỗi người, để hoạt động hiệu quả con người cần được nghỉ ngơi đầy đủ và thoải mái.
 2. TỦ QUẦN ÁO

  TỦ QUẦN ÁO

  Tủ quần áo gỗ tại nội thất Đào Doanh được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp và tiện dụng. Nguyên liệu là gỗ MDF nhập khẩu, MFC Mã Lai chống ẩm, Acrylic,...đảm bảo độ bền và khả năng chống ẩm cực cao.
 3. TỦ ÂM TƯỜNG
 4. BÀN TRANG ĐIỂM

  BÀN TRANG ĐIỂM

  Đối với phụ nữ, bàn trang điểm là vật dụng không thể thiếu, họ sẵn sàng bỏ chi phí để sắm sửa vật dụng quan trọng này. Đẹp và rẻ luôn là hai tiêu chí hàng đầu để lựa chọn mẫu bàn trang điểm lý tưởng.
 5. BỘ PHÒNG NGỦ

  BỘ PHÒNG NGỦ

  Đào Doanh xin giới thiệu mẫu trọn bộ phòng ngủ cao cấp được sản xuất từ các loại vật liệu như :MFC,MFC chống ẩm ,MDF chống ẩm,gỗ ghép veneer ,gỗ tự nhiên ..