Những mẫu tủ quần áo trẻ em HOT nhất thị trường

Nội thất Đào Doanh chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, lắp đặt những mẫu tủ quần áo trẻ em Hot nhất thị trường với chất liệu gỗ MDF nhập khẩu.

Công ty nội thất Đào Doanh chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất cho bé yêu của bạn như giường ngủ cho bé, tủ áo cho bé…bằng chất liệu gỗ MDF nhập khẩu với nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt.

Tại sao nên chọn tủ áo trẻ em tại nội thất Đào Doanh:

1.Tủ áo trẻ em được làm bằng nguyên liệu nhập khẩu, độ bền cao

Đào Doanh cam kết với khách hàng sử dụng nguyên liệu tốt nhất được nhập khẩu từ nước ngoài như MDF, MFC, veneer với độ bền, khả năng chống ẩm cực cao. Hầu hết các sản phẩm tại Đào Doanh đều có độ bền trên 20 năm, một con số ấn tượng đối với những sản phẩm nội thất bằng gỗ.

Tủ quần áo có chiều cao chạm trần -Phong cách hiện đại năm 2015

Tủ quần áo có chiều cao chạm trần -Phong cách hiện đại năm 2015

2.Hạn chế tối đa biến dạng khi sử dụng

Tủ áo trẻ em thường không bền do trẻ nghịch ngợm vô tình làm hỏng trong lúc chơi đùa. Tủ áo trẻ em tại nội thất Đào Doanh được thiết kế chặt chẽ, thi công cẩn thận, tỉ mỉ,…hạn chế tối đa độ biến dạng trong quá trình sử dụng.

3.Thời gian bảo hành lên tới 2 năm.

4.Thiết kế bắt mắt, chủ đề đa dạng

Đào Doanh có đội ngũ chuyên thiết kế những sản phẩm nội thất dành cho trẻ em, chủ đề rất đa dạng như: xe cộ, máy bay, thuyền bè, hoa cỏ, con vật, nhân vật hoạt hình…Màu sắc bắt mắt, gần gũi với thiên nhiên như: màu xanh lá, xanh biển, vàng, đỏ, tím…Ngoài ra, bạn có thể dựa vào sở thích của bé, đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ thực hiện khâu thi công và lắp đặt.

Bạn có thể tự chọn kích thước cho tủ quần áo trẻ em, thông thường là 1m x 2m, 1m2 x 2m với chiều cao 2m,2m4, tùy ý hoặc chiều cao chạm trần.

Tủ áo đẹp cho bé gái PNTE03D

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒ GỖ CAO CẤP

VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

HOT LINE : 0918.779.015 - 0903.318.508

CÔNG TY TNHH TM ĐÀO DOANH

Xưởng sản xuất:15 đường 18b,khu phố 10,Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Email:daodoanhcoltd@gmail.com

Một số mẫu tủ quần áo trẻ em hot nhất thị trường 2015: