• Có nên sử dụng nội thất văn phòng cho thuê?

  Hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê nội thất văn phòng, bạn đang băn khoăn giữa việc mua và thuê nội thất văn phòng. Đào Doanh sẽ mang đến lời khuyên đắt giá cho bạn.

  Có nên sử dụng nội thất văn phòng cho thuê?

  Việc thuê nội thất văn phòng hiện nay không được mọi người ưa chuộng, Họ chỉ thuê khi có việc gấp và thường chỉ là sử dụng một lần. Nhưng với một công ty hoạt động lâu năm, cơ sở sản xuất lớn họ không thuê nội thất văn phòng.

  Chỉ nên thuê nội thất văn phòng phục vụ cho 1 sự kiện lớn của doanh nghiệp

  Chỉ nên thuê nội thất văn phòng phục vụ cho 1 sự kiện lớn của doanh nghiệp

   

  Nội thất văn phòng cho thuê

  Nội thất văn phòng thuê cũng bao gồm các loại bàn, ghế, tủ, kệ, quầy tiếp tân, đồ dùng văn phòng và tất cả những đồ dùng mà bạn cần cho văn phòng của bạn. Việc thuê nội thất văn phòng chỉ là do công ty có việc gấp mà cơ sở vật chất còn thiếu, mà việc mua là không quan trọng vì chỉ sử dụng một vài lần. Việc thuê nội thất văn phòng chỉ mang lại lợi ích ngay lúc đó, chứ không mang lại một chút giá trị nào cho công ty.

  Nội thất cho thuê nhiều lần giảm chất lượng và thẩm mỹ

  Nội thất cho thuê nhiều lần giảm  chất lượng và thẩm mỹ

  3 bất lợi khí sử dụng nội thất văn phòng cho thuê:

  -Nội thất văn phòng đã qua sử dụng, chất lượng không đảm bảo: nội thất văn phòng mà bạn thuê là những nội thất văn phòng mà những công ty khác cũng đã sử dụng và thuê. Vậy nên nhiều khi nội thất văn phòng đó cũng đã có sự hư hỏng một phần nào. Nó không thể hiện sự thiện cảm của nhân viên trong công ty, những khách hàng và đối tác khi đến công ty. Và cũng không toát lên được sự đẳng cấp của công ty.

  -Chế độ bảo hành ngược: việc thuê nội thất văn phòng có chế độ bảo hành, nhưng lại là do bên thuê phải đảm bảo chất lượng nội thất văn phòng khi thuê. Nếu có xảy ra vấn đề hỏng hóc thì bên thuê lại phải bồi thường và đền bù. Thật phức tạp và khó khăn cho người đi thuê nội thất văn phòng  khi phải có hợp đồng thuê và những điều kiện ràng buộc rắc rối.

  -Phong thủy kém: việc lựa chọn những đồ nội thất văn phòng cho thuê, dường như chỉ là những bộ mẫu sẵn. Bạn không có sự lựa chọn nào khác mà cứ bị dập khuôn với những bộ nội thất như vậy. Điều đó gây khó khăn khi tạo nên phong thủy cho công ty. Mà vấn đề phong thủy lại cực kỳ quan trọng đối với mỗi công ty, nó tạo nên sự may mắn và phát tài cho công ty.

  Nội thất văn phòng mới đẹp, phong thủy phù hợp

  Nội thất văn phòng mới đẹp, phong thủy phù hợp

   

  Vì vậy , Đào Doanh chỉ muốn khuyên các bạn rằng nếu như chỉ có nhu cầu sử dụng một lần nội thất văn phòng cho thuê thì mới nên thuê. Còn một khi đã có nhu cầu sử dụng lâu dài thì bạn nêm tìm mua những đồ nội thất văn phòng hoàn toàn mới. Nó không tốn kém đến mức như bạn nghĩ đâu. Hãy đến với Đào Doanh, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi về giá thú vị.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒ GỖ CAO CẤP

  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

  HOT LINE : 0918.779.015 - 0903.318.508

  CÔNG TY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sản xuất:15 đường 18b,khu phố 10,Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 15-07-2015 2,845 lượt xem