• CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

  Chính sách vận chuyển và giao hàng của Cty Đào Doanh chúng tôi cụ thể như sau :Miễn phí trong vòng bán kính 10-15km với đơn hàng có tổng giá trị từ 10 triệu.

  Chúng tôi cam kết vận chuyển và lắp ráp hàng miễn phí tận nhà cho quý khách cụ thể sau :

  1. Trong nội thành TP.HCM trong vòng bán kính 10-15km tính từ xưởng sản xuất .
  2. Tổng giá trị đơn hàng từ 10 triệu trở lên .

  Với các quận ngoại thành hoặc xa hơn bán kính 10-15km chúng tôi sẽ tính thêm chi phí tùy địa chỉ với giá từ 300.000 - 500.000 vnđ/chuyến hàng.(Tùy theo khối lượng phù hợp cho xe tải hoặc xa ba gác )

  1.  PHẠM VI ÁP DỤNG :

   Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Nội thất tại website http://noithatdaodoanh.com hoặc đến cửa hàng tại Xường sản xuất : 264/7A Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân .

  2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

    2.1. Giao hàng miễn phí :

   - Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 10-15km

   - Giá trên từng sản phẩm chưa bao gồm VAT.

   2.2 . Giao hàng tính phí:

   Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng tùy theo từng địa điểm. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành ký đơn đặt hàng hoặc ký hợp đồng mua bán .

  3. THỜI GIAN GIAO HÀNG :

   Thời gian giao hàng : sẽ thông báo cụ thể trên phiếu đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán đã được 2 bên ký kết.

  Để biết thêm chi tiết thông tin cụ thể về vận chuyển và lắp ráp miện phí quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại công ty hoặc số điện thoại hotline trên website.

  Lưu ý :Giao hàng và lắp đặt của http://noithatdaodoanh.com/ chỉ bao gồm vận chuyển và lắp đặt các hạng mục đã ký kết trên đơn đặt hàng và hợp đồng mua bán. Những sản phẩm hoặc gia cố khoan cắt không liệt kê trong hạng mục hợp đồng, nhân viên thợ noithatdaodoanh.com không được phép thực hiện các công việc khác ngoài vận chuyển và lắp đặt hoặc theo yêu cầu của quý khách . Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi nhân viên làm ngoài hạng mục nếu xãy ra sự cố ngoài mong muốn.

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 03-06-2015 5,104 lượt xem