• QUI TRÌNH ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM ĐƠN LẺ THEO MẪU TRÊN WEBSITE

  Đặt hàng sản phẩm đơn lẻ theo mẫu có sẳn trên website của công ty được chia làm hai nhóm như sau :

  Nhóm 1: Quý khách đặt  hàng đúng mẫu sản phẩm đã đưa lên website Đào Doanh :

  1.Sau khi Quý khách đã tham khảo thông tin chính xác trên WEBSITE  http://noithatdaodoanh.com/ bao gồm:Hình ảnh,Mã Hàng,Tên Sản phẩm, Kích thước, Màu sắc, Vật liệu ....

  2.Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua điện thoại hoặc Nick chat hoặc gởi mail để chúng tôi xác nhận lại một lần nữa cho chính xác .

  3.Nhân viên kinh doanh của Đào Doanh sẽ gửi đơn hàng cho Quý khách qua email,trên đơn hàng thể hiện rõ loại mặt hàng,mã hàng, kích thước, vật liệu ,giá sản phẩm, thời gian giao hàng, chế độ bảo hành.

  4.Quý khách xác nhận đơn hàng và chuyển khoản(phần đặt cọc)theo đúng thỏa thuận trong đơn hàng, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào sản xuất ngay và giao hàng lắp ráp đúng thời gian trong đơn hàng ghi rõ

  Quý khách có thể them khảo thêm : Quy trình giao hàng và lắp đặt

  Nhóm 2 :Chọn mua các sản phẩm với kích thước, màu sắc, vật liệu đã được chuyển đổi theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng với ý tưởng dựa trên sản phẩm mẫu sẳn có của Đào Doanh.

  1.Với nhóm sản phẩm này Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ với nhân viên kinh doanh, đồng thời bày tỏ chi tiết ý tưởng yêu cầu thay đổi theo kích thước,vật liệu, màu sắc và mẫu mã nhằm bố trí hợp lý không gian mà khách dự định đặt chúng vào.

  2.Tùy vào mật độ thay đổi chi tiết theo yêu cầu,Công ty chúng tôi sẽ xem xét có thể cho nhân viên thiết kế đến tận nơi tư vấn,trao đổi,đo đạc trực tiếp, từ đó sẽ có bảng báo giá tốt cho Quý khách,hoặc lên bản vẽ cụ thể (nếu có yêu cầu ).

  3.Sau khi Quý khách đồng ý với bản vẽ mới, nhân viên chúng tôi tiến hành báo giá cụ thể .

  4.Quý khách đồng ý bảng báo giá thì nhân viên Đào Doanh sẽ lên đơn hàng gửi đến Quý khách qua mail.

  5.Quý khách xác nhận đơn hàng và chuyển khoản(phần đặt cọc)theo đúng thỏa thuận trong đơn hàng,chúng tôi sẽ đưa sản phẩm vào sản xuất ngay và bàn giao đúng thời gian trong đơn hàng ghi rõ .

  Để biết thêm thông tin chi tiết đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tại công ty theo địa chỉ hoặc số hotline  theo thông tin trên bảng báo giá, đơn đặt hàng, hóa đơn và trên website http://noithatdaodoanh.com/

   

   

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 03-06-2015 4,774 lượt xem