• Tư vấn cách sắp xếp nội thất văn phòng

  Bài viết này Đào Doanh muốn tư vấn cho bạn cách sắp xếp nội thất văn phòng cho văn phòng của bạn. Hãy làm cho văn phòng của bạn thêm đẹp hơn và phong cách hơn,

  Nội thất văn phòng là nơi làm việc của mọi người, vì thế nó cần được phải sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Phải tạo nên một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu tăng trí tưởng tượng và sáng tạo trong công việc. Đào Doanh sẽ tư vấn cách sắp xếp nội thất văn phòng tiện ích và giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho không gian làm việc.

  Sắp xếp nội thất văn phòng là điều không thể thiếu

  Nếu như biết cách sắp xếp nội thất văn phòng phù hợp thì không những mang lại hứng thú trong công việc mà còn giúp văn phòng trở nên ấn tượng với khách hàng hoặc đối tác làm ăn.

  Sắp xếp hài hoà đồ nội thất trong văn phòng sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn và thoải mái trong khi làm việc. Tuỳ vào từng diện tích phòng mà có những cách sắp xếp đồ dùng khác nhau nhưng vẫn cần phải đảm bảo yếu tố thuận tiện và đạt tối đa công năng sử dụng.
   

  Nội thất văn phòng được bố trí hài hòa

  Nội thất văn phòng được bố trí hài hòa

  Nội thất trong văn phòng thường được thiết kế đơn giản nhưng không làm mất đi vẻ sang trọng, sự tinh tế và gần gũi đối với đối tác hay khách hàng. Nội thất càng nhẹ nhàng, trang nhã thì càng tôn lên nét sang trọng, độc đáo của phòng làm việc. Không nên bài trí những đồ nội thất văn phòng mang tính chất rườm rà, cầu kỳ nhiều khi gây rối mắt và cảm giác chật chội.

  Dưới đây là một số vài cách sắp xếp nội thất văn phòng đẹp

  Cách bố trí bàn làm việc nhân viên theo lối đối diện

  Các vị trí ngồi phải theo một hệ thống nhất định và phải quay mặt vào nhau

  Phòng nhân viên phải có tầm nhìn mở rộng, các vị trí ngồi phải theo một hệ thống nhất định và phải quay mặt vào nhau. Tạo sự thuận tiện khi đi lại cũng như đảm bảo được tầm nhìn bao quát từ vị trí người quản lý.

  Thiết kế nội thất văn phòng khá tinh tế khi kệ sách được đặt cạnh ghế làm việc. Khá thuận tiện trong khi làm việc, không gian thoáng đãng. Cách sắp xếp này mang lại sự tinh tế cho văn phòng của bạn.

  Thiết kế nội thất văn phòng khá tinh tế khi kệ sách được đặt cạnh ghế làm việc

  Thiết kế nội thất văn phòng khá tinh tế khi kệ sách được đặt cạnh ghế làm việc

  Dựa vào lĩnh vực hoạt động của mỗi công ty mà cách thiết kế, sắp xếp nội thất lại  khác nhau. Chính vì vậy việc bố trí nội thất văn phòng là phải chú ý đến tính chất công việc và hình thức hoạt động của công ty để sắp xếp nội thất phù hợp.

  Công ty hoạt động về truyền thông, giải trí, sáng tạo xu hướng sắp xếp thoáng, không gian có thể bố trí cơ động nên tạo khoảng chung là nơi giao tiếp trao đổi. Nên chú ý sắp xếp không gian chung và riêng một cách rõ ràng.

  Nội thất văn phòng sắp xếp không gian chung và riêng một cách rõ ràng.

  Nội thất văn phòng sắp xếp không gian chung và riêng một cách rõ ràng.

  Với văn phòng để sản xuất ví dụ như xưởng thiết kế kiến trúc…cần sự góp mặt của nhiều nhân viên thì việc sắp đặt bàn ghế tạo nên không gian kín, thể hiện sựu nghiệp trong khi làm việc.

  Còn rất nhiều cách sắp xếp nội thất văn phòng khác phụ thuộc vào không gian cũng như đặc thù công việc. Tuy nhiên, cách thiết kế, bài trí sao cho phù hợp và có sự linh hoạt trong công năng sử dụng và hài hoà về tính thẩm mỹ. Đào Doanh mang đến cho bạn những cách sắp xếp, bố trí nội thất văn phòng phù hợp với phong thủy sẽ giúp công việc thuận lợi, môi trường sẽ trở nên thân thiện và hài hòa hơn rất nhiều.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :08.6266 4740 - 0903.318.508
  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ CAO CẤP
  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT


  CÔNG TY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sản xuất : 15 đường 18B , khu phố 10 , Phường Bình Hưng Hòa , Quận Bình Tân .
  Emaildaodoanhcoltd@gmail.com

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 04-07-2015 2,960 lượt xem