• Quy trình thiết kế nội thất văn phòng

  Dựa trên nền tảng thiết kế, trực quan sống động của văn phòng giống như thước phim phản ánh phần lớn những giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp. Về cơ bản, thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi bao gồm:

  Xây dựng và thực hiện tiêu chí “không gian sống” trong thiết kế nội thất văn phòng chưa bao giờ là đơn giản. Dựa trên nền tảng thiết kế, trực quan sống động của văn phòng giống như thước phim phản ánh phần lớn những giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp. Về cơ bản, thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi bao gồm:

  1. Tìm hiểu và phân tích:

  Chúng tôi sẽ khảo sát diện tích mặt bằng cần thiết kế nội thất văn phòng. Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng về bố trí các không gian làm việc (phòng giám đốc, phòng họp, phòng nhân viên, lễ tân...), đồ nội thất (bàn, ghế, tủ...), màu sắc... chúng tôi sẽ nghiên cứu và phác thảo các ý tưởng thiết kế tổng quan và tính toán sơ bộ. Diện tích này có cần cải tạo nhiều không, cải tạo những gì? Phong cách thiết kế như thế nào là phù hợp? Bố trí đồ đạc nhiều hay ít, màu sắc như thế nào để tạo không gian sống động? Danh sách nhu cầu nội thất của khách hàng là gì? Để biết thêm về những gì bạn cần chuẩn bị cho văn phòng của mình, hãy tham khảo thêm bài viết “Cần chuẩn bị những gì cho văn phòng mới” [tại đây].

  Bố trí mặt bằng nội thất văn phòng

  Phân tích sơ bộ để xây dựng ý tưởng thiết kế

  2. Thiết kế

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thiết kế layout, thiết kế 2D, thiết kế 3D không gian nội thất. Khách hàng có thể hình dung rõ nét về bố trí không gian 2 chiều, 3 chiều sinh động, trực quan của văn phòng. Khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa phong cách, thảo luận và chỉ định về ánh sáng, vật liệu (thạch cao, giả da, kính, nhựa...) hoặc các khoảng xanh... cho văn phòng cùng chúng tôi để đưa ra ý tưởng thiết kế ưng ý nhất. Điều quan trọng là chúng tôi đặt tiêu chí phong cách độc đáo, tiết kiệm không gian, chi phí và an toàn cho người lao động lên hàng đầu trong mỗi thiết kế của mình.

  Trên cơ sở thống nhất ý kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để duyệt và chốt hồ sơ thiết kế. Sẽ có các thiết kế chi tiết kỹ thuật như thiết kế trần, sàn, nội thất, điện, nước... để khách hàng tính toán được tổng toàn bộ chi phí cho họp đồng.  

   

  Thiết kế Nội thất phòng kế toán 3D

  Thiết kế nội thất văn phòng 3D

  3. Thi công:

  Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành các hạng mục thi công trong thời gian sớm nhất, đồng thời phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để giải quyết các vấn đề phát sinh. Thiết kế và giám sát việc lắp đặt các đồ nội thất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Cuối cùng là khâu nghiệm thu công trình.

  Chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất văn phòng hoạt động lâu năm, vừa sản xuất vừa thi công thiết kế nội thất văn phòng. Sử dụng dịch vụ trọn gói thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ví dụ: khách hàng có thể đến và thi công ngay tức khắc mà không cần chờ bản layout với các công trình đơn giản. Như vậy là khách hàng có thể tiết kiệm hàng chục triệu chi phí design.

  Sự hài lòng của quý khách về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng sẽ là món quà giá trị nhất mà chúng tôi nhận được.

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP
  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

  HOTLINE: 0903.318.508 - 0918.779015


  CÔNG TY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Địa chỉ: 15 Đường số 18B, Kp. 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  Emaildaodoanhcoltd@gmail.com

   

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 07-06-2015 3,621 lượt xem