• Có nên sử dụng nội thất văn phòng cũ thanh lý?

  Có nên sử dụng nội thất văn phòng cũ thanh lý? Bạn đang băn khoăn về vấn đề này, bạn muốn mua nhưng sợ chất lượng và giá cả không hợp lý sẽ gây lãng phí.

  Có nên sử dụng nội thất văn phòng cũ thanh lý?

  Hiện nay có rất nhiều người tìm hiểu về nội thất văn phòng cũ thanh lý. Họ mong muốn mua lại những đồ nội thất văn phòng cũ vừa tiết kiệm được chi phí nhưng liệu dùng đồ thanh lý đã tiết kiệm như bạn nghĩ?

  Rất nhiều loại nội thất văn phòng cũ tràn lan trên thị trường

  Rất nhiều loại nội thất văn phòng cũ tràn lan trên thị trường

  Nội thất văn phòng cũ thanh lý

  Nội thất văn phòng cũ thanh lý là các loại bàn, ghế, tủ, kệ, quầy tiếp tân, đồ dùng văn phòng đã qua sử dụng. Nhưng người dùng không còn có nhu cầu sử dụng đến và muốn bán lại cho người có nhu cầu hơn và đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng hàng cũ, hàng thanh lý nội thất văn phòng.

  Sử dụng nội thất văn phòng cũ thanh lý có lợi không?

  Hiện nay trên thị trường khi tìm một địa chỉ để mua đồ nội thất văn phòng cũ thì nhiều vô kể. Theo thống kê của năm 2010 đến nay thì có hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh về nội thất văn phòng cũ. Bạn nghĩ rằng sử dụng đồ nội thất văn phòng cũ sẽ tiết kiệm được chi phí. Nhưng liệu thực sự đã tiết kiệm chi phí hay chưa? Đào Doanh đồng ý với bạn là tiết kiệm được chi phí ban đầu mua nội thất văn phòng cũ thanh lý sẽ giảm được 40% - 50%. Nhưng liệu chất lượng có đảm bảo? Trên thực tế, chất lượng của nội thất cũ không thể đảm bảo được. Và điều chắc chắc với bạn rằng, mua đồ nội thất không bao giờ có chế độ bảo hành. Nội thất dễ dàng xuống cấp và khi đó bạn lại cần khoản phí mua đồ lại từ đầu. Và lúc này, chi phí dường như còn cao hơn khi mua đồ mới từ ban đầu.

  Hình ảnh quảng cáo bắt mắt của nội thất văn phòng cũ

  Hình ảnh quảng cáo bắt mắt của nội thất văn phòng cũ

   

  3 lý do sau khiến bạn không nên mua bàn ghế nhà hàng thanh lý:

  • Nhanh hỏng: khi một vật gì đó đã qua sử dụng rồi thì chất lượng của nó cũng bị giảm đi. Nguyên nhân họ thanh lý đồ đâu phải vì một lý do là không có nhu cầu sử dụng, mà họ muốn bán đồ chất lượng kém để mua đồ chất lượng mới hơn. Do đó,  sử dụng đồ nội thất văn phòng cũ, thanh lý chất lượng không đảm bảo.
  • Không có chế độ bảo hành và chăm sóc: vì là đồ cũ nên chẳng bảo giờ bạn có dịch vụ bảo hành cả. Đồ cũ thì thường hay hỏng, nên đã bán rồi thì chi phí bảo hành có đắt hơn. Vì vậy, bạn sẽ chẳng bao giờ được hưởng chế độ bảo hành khi mua đồ nội thất văn phòng cũ thanh lý.
  • Vấn đề “phong thủy” ảnh hưởng đến làm ăn kinh doanh của quán: việc mua đồ cũ một phần có ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

  • Nội thất văn phòng mới

   Nội thất văn phòng mới

  Đào Doanh biết, việc mua nội thất văn phòng mới hoàn toàn cũng khó khăn đối với những doanh nghiệp đang eo hẹp về mặt tài chính. Nhưng không trước thì sau, việc sử dụng đồ mới sẽ được thời gian lâu hơn, chất lượng đảm bảo tốt hơn và được hưởng chế độ bảo hành lâu hơn. Vì vậy, nên bỏ chi phí ban đầu lớn hơn nhưng lợi ích thu về còn nhiều hơn là vậy. Chứ đừng vì cái lợi trước mắt mà làm tổn thất khó có thể lường trước sau này.

  Nhằm hiểu rõ hơn việc không nên sử dụng đồ nội thất cũ ,bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết : Lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng

  Với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn bỏ ý định phải sử dụng lại đồ nội thất văn phòng cũ và đừng ngại liên hệ với công ty chúng tôi tư vấn thêm nhé!

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP
  VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

  HOTLINE: 0903.318.508 - 0918.779015


  CÔNG TY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Địa chỉ: 15 Đường số 18B, Kp. 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  Emaildaodoanhcoltd@gmail.com

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 02-07-2015 2,809 lượt xem