• Phòng ngủ nổi bật với màu đỏ sang trọng

  Nếu bạn yêu thích màu đỏ thì bài viết này là dành cho bạn! Hãy tưởng tượng nếu bạn có một phòng ngủ màu đỏ thật tuyệt vời, thì chúng tôi có những gì tốt nhất dành cho bạn.

  Bộ sưu tập này là tập hợp các thiết kế phòng ngủ  với kích cỡ, thiết kế, trang trí và ý tưởng khác nhau nhưng màu chủ đạo là màu đỏ. Bạn hãy xem và khám phá không gian và sở thích của bạn và hãy tạo cho mình một không gian như mong muốn.

   

  Phòng ngủ màu đỏ không nhất thiết tất cả mọi thức đều màu đỏ, chúng được sắp xếp và sử dụng khôn khéo trong một giai điệu của màu đỏ, bạn có thể sử dụng rất nhiều tông màu khác nhau, trang trí chúng sao cho sôi động nhất đến trầm lắng nhất, việc trang trí như thế nào do bạn hoàn toàn quyết định.

   

  Ý tưởng thiết kế phòng ngủ màu đỏ cũng phụ thuộc vào bạn yêu màu đỏ bao nhiêu, và làm thế nào bạn sẵn sàng để có một phòng chỉ toàn màu đỏ . Một số phòng ngủ mà chủ nhân của nó yêu màu đỏ đến tất cả mọi thức đều màu đỏ, tường đỏ, gỗ đỏ, phụ kiện cũng màu đỏ. Trong khi nếu bạn muốn một cái gì đó nhẹ nhàng hơn bạn chỉ cần một bộ giường màu  đỏ với một số phụ kiện màu đỏ. Màu trắng dường như là màu hoàn hảo nhất để kết hợp với màu đỏ, đó là lý do tại sao bạn có thể thấy đa số màu đỏ được sử dụng pha trộn giữa màu trắng, màu trắng giúp cân bằng hiệu ứng popping của màu đỏ. Bạn có thể sơn toàn bộ phòng ngủ màu trắng và sử dụng màu đỏ trên tường, các bức tường ở đầu giường, và tôi chắc chắn nó sẽ tuyệt vời hơn một bức tường chỉ toàn màu đỏ. Và một bức tường màu đỏ không phải là điều bạn muốn thì việc sử dụng thảm và rèm cửa đỏ cũng đủ để tạo cho căn phòng của bạn môt màu đỏ xuyên suốt. Gối đỏ trên giường màu trắng trông sẽ rất tuyệt mang lại hiệu ứng ấm nóng cho phòng ngủ. Một ý tưởng khác cũng bào gồm việc sử dụng đồ nội thất màu đỏ giống như một tủ quần áo màu đỏ, ván đầu giường đỏ, các ngăn kéo màu đỏ, đèn bàn màu đỏ cũng đều mang lại những ý tưởng tuyệt vời cho căn phòng màu đỏ của bạn.

   

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 30-09-2015 2,312 lượt xem