• Nguyên tắc lựa chọn nội thất cho nhà chung cư 50m2

  Sở hữu nhà chung cư với diện tích lớn là mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện về kinh tế để sở hữu căn hộ chung cư như thế. Vì vậy nhà chung cư 50m2 là lựa chọn của rất nhiều gia đình có 4 thành viên hiện nay.

  Nguyên tắc lựa chọn nội thất cho nhà chung cư 50m2

   

  Sở hữu nhà chung cư với diện tích lớn là mong ước của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện về kinh tế để sở hữu căn hộ chung cư như thế. Vì vậy nhà chung cư 50m2 là lựa chọn của rất nhiều gia đình có 4 thành viên hiện nay. Để có không gian sống thoáng đãng, thoải mái và tiện nghi hãy tham khảo nguyên tắc lựa chọn nội thất cho nhà chung cư 50m2 sau đây của Nội Thất Đào Doanh.

   

  Lựa chọn các món đồ nội thất có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản

   

  Lựa chọn món đồ nội thất có thiết kế đơn giản, cần thiết cho nhà chung cư 50m2

  Lựa chọn món đồ nội thất có thiết kế đơn giản, cần thiết cho nhà chung cư 50m2

   

  Khi lựa chọn nội thất cho nhà chung cư 50m2 hãy ưu tiên lựa chọn những món đồ có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản để phù hợp nhất với diện tích của từng không gian. Đồng thời hạn chế những món đồ không thực sự cần thiết, có kết cấu rườm rà bởi sẽ làm căn phòng trở nên rối rắm và chật chội.

   

  Chú ý tới các sản phẩm nội thất đa năng

   

  Không điều gì giúp không gian phòng trở nên rộng rãi hơn ngòai các món đồ nội thất đa năng. Với ngôi nhà có diện tích là 50m2, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất này. Những chiếc ghế sofa với thiết kế phần dưới là những chiếc hộp dùng để chứa đồ hay những chiếc giường tầng, bàn ghế thông minh cho phòng của hai đứa con của bạn.

   

  Tận dụng các sản phẩm nội thất có gam màu sáng

   

  Sử dụng đồ nội thất có gam màu sáng

  Sử dụng đồ nội thất có gam màu sáng

   

  Nội thất cho nhà chung cư 50m2 nên lựa chọn những gam màu sáng ví dụ như màu xanh, màu trắng hay màu vàng…Tương tự như vậy đối với những vật dụng trong nhà hay phòng bếp cũng áp dụng nguyên tắc này để giúp ngôi nhà chung cư của bạn trở nên sáng và hiện đại hơn.

  Tuy nhiên, để màu sắc của các món đồ nội thất phát huy hiệu quả một cách tốt nhất thì không nên sử dụng nhiều gam màu trong cùng một không gian, bởi nó sẽ làm rối mắt và vô tình khiến không gian đó trở nên chật chội hơn.

   

  Hạn chế sử dụng các loại vách ngăn trong nhà chung cư 50m2

   

  Nhà chung cư 50m2 thường sẽ có thiết kế là phòng khách liền kề với phòng ăn và phòng bếp, hai phòng ngủ dành cho bố mẹ và con cái. Vì diện tích của 3 phòng là phòng ăn, phòng khách và phòng bếp được bố trí nằm trên cùng một diện tích cho nên hãy hạn chế vách ngăn ở khu vực này, tạo nên khoảng không gian mở vừa mang đến cảm giác rộng rãi vừa mang đến cảm giác ấm cúng. Còn nếu muốn tạo vách ngăn thì nên kệ đựng sách hay tủ đựng đồ để giúp tiết kiệm không gian.

  Ngoài ra hãy lựa chọn các loại tủ có thiết kế là tủ âm tường để giúp sắp xếp các món đồ một cách khoa học và hợp lý nhất.

  Đây là một số nguyên tắc lựa chọn nội thất cho nhà chung cư 50m2. Hy vọng với những nguyên tắc này, bạn có thể lựa chọn được những món đồ nội thất thích hợp nhất giúp nhà chung cư 50m2 trở nên rộng rãi, thoáng đãng và hiện đại hơn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm về bài viết thiết kế nội thất phù hợp cho căn chung cư 90m2 của chúng tôi nếu như bạn đang sở hữu căn hộ diện tích rộng.

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 20-10-2017 2,018 lượt xem