TỦ TÀI LIỆU

TỦ tài liệu văn phòng hiện đại,cao cấp

Tủ tài liệu Đào Doanh – làm từ chất liệu gỗ công nghiệp vừa mang nét đặc trưng cho nội thất văn phòng vừa mang nét tinh tế cho không gian nội thất văn phòng sang trọng. Tủ tài liệu được thiết kế chuyên dụng dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Đào Doanh chuyên thiết kế, thi công mang đến cho bạn chiếc tủ tài liệu như mong đợi.

Tại sao bạn nên chọn “ tủ tài liệu Đào Doanh”?

Đào Doanh là một trung tâm thi công- thiết kế đồ gỗ công nghiệp mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và tạo nên một không gian sống và làm việc tuyệt vời.

Thiết kế tủ tài liệu thông minh- khoa học

Không chỉ đơn giản chỉ là một chiếc tủ tài tài liệu bằng gỗ thông thường dùng để lưu giữ những giấy tờ quan trọng. Mà tủ tài liệu cũng cần phải có sự thiết kế khoa học. Đào Doanh hiểu được vấn đề đó và tìm hiểu kỹ lưỡng tâm tư của người dùng mà tạo nên một chiếc tủ tài liệu rất khoa học. Phụ thuộc vào việc sử dụng tủ tài liệu của từng người trong công ty. Mỗi kiểu thiết kế tủ cho nhân viên hay giám đốc…lại có những điểm khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu tủ mà Đào Doanh đã thiết kế và thi công theo yêu cầu của khách hàng:

Thi công dãy tủ tài liệu kết hợp tủ hồ sơ thấp

Thi công dãy tủ tài liệu kết hợp tủ hồ sơ thấp

Tủ tài liệu chất lượng cao

Tủ tài liệu được làm từ gỗ công nghiệp chất lượng cao rất bền chắc và trường tồn với thời gian. Việc bảo quản các giấy tờ của công ty là rất quan trọng, vì vậy chất lượng gỗ phải ưu tiên hàng đầu. Đào Doanh đã sử dụng sơn PU cao cấp, phủ toàn bộ tủ. Chống ẩm mốc hiệu quả và hồi phủ Melamin Hàn Quốc: chống cháy, chống xước, chống nhiễm khuẩn. Với thời tiết khí hậu ẩm thấp của Việt Nam thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chiếc tủ tài liệu của Đào Doanh mang lại.

Đào Doanh – tủ tài liệu giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều nơi cung cấp tủ tài liệu và với giá rất cao . Đào Doanh là trung tâm cung cấp tủ tài liệu gỗ giá rẻ nhất trên thị trường. Với chất liệu gỗ công nghiệp và công nghệ sản xuất chất lượng cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với sự năng động và sáng tạo trong công việc. Đào Doanh bảo hành tủ tài liệu trong 1 năm bạn có thể bảo hành hay thay thế chiếc tủ mới nếu như tủ có gì sai sót từ chất liệu gỗ cũng như kiểu cách thiết kế.

Chúng tôi cam kết 100% khách hàng yên tâm khi sử dụng tủ tài liệu tại Đào Doanh và bạn cũng sẽ vậy. Còn chần chờ gì mà không cầm máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT ĐỒ GỖ CAO CẤP

VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

HOT LINE : 0918.779.015 - 0903.318.508

CÔNG TY TNHH TM ĐÀO DOANH

Xưởng sản xuất:15 đường 18b,khu phố 10,Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân

Email:daodoanhcoltd@gmail.com

Đang cập nhật!