Bàn trang điểm đẹp BPDD08

Bàn trang điểm đẹp BPDD08

Bạn là người năng động, thích sự tiện nghi chắc chắn bạn không thể bỏ qua mẫu bàn trang điểm BPDD08, được thiết kế riêng cho những cô nàng hiện đại.

Mã SP: BPDD08

Giá bán: 2,800,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • BÀN TRANG ĐIỂM BPDD08 dành cho cô nàng hiện đại

  Nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày càng cao. Chính vì vậy, ngoài những bộ đồ trang điểm cần thiết, chị em cũng cần một khoảng không gian dành cho việc làm đẹp này. Nếu bạn là người năng động, thích sự tiện nghi thì chắc chắn mẫu bàn trang điểm BPDD08 là dành cho bạn.

  Đây là mẫu bàn có kiểu dáng cũng như sự sáng tạo tuyệt vời đối với các mẫu bàn trang điểm có mặt trên thị trường hiện nay. Với một thiết kế hoàn hảo từ ghế ngồi, bàn trang điểm cho đến phần gương kính, tất cả tạo nên một bố cục thống nhất. Nếu bạn không sử dụng chiếc ghế ngồi, bạn có thể để nó vào sát gầm bàn, nó sẽ vừa khít với bàn trang điểm như một thể thống nhất.

  Bàn trang điểm đẹp BPDD08

  Bàn trang điểm đẹp BPDD08

  Đó vấn chưa phải là tất cả, phần tủ bí mật nằm sau gương bàn trang điểm mới là điều đáng nói. Như thiết kế bàn trang điểm khác, bên cạnh gương bàn trang điểm có thiết kế một phần tủ nhỏ đứng để đựng đồ trang điểm hỗ trợ ngăn kéo. Nhưng bàn trang điểm BPDD08 ấn tượng ở một chỗ, chiếc gương soi của bàn trang điểm thực chất là một cánh cửa cho một gian tủ đựng đồ phía sau, bạn chỉ cần kéo nhẹ cánh cửa đó ra là thấy được một khoảng không gian lớn chứa đồ. Mẫu bàn trang điểm BPDD08 này rất thích hợp cho những bạn nào thường xuyên trang điểm và có ti tỉ thứ đồ từ dưỡng tóc, dưỡng da, son môi, phụ kiện...

  Màu trắng được bao phủ toàn bộ bàn trang điểm tạo sự tiện nghi và sang trọng. Màu trắng còn giúp không gian trở nên thoáng đãng, sạch sẽ, gọn gàng, và có vẻ rộn rãi hơn.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM :

  Sản phẩm gồm: Một bàn trang điểm, một ngăn kéo, gương kính, ghế ngồi

  Tên sản phẩm :Bàn trang điểm đẹp BPDD08

  Mã số :BPDD08

  Giá: 2.800.000 đồng /1bộ

  Kích thước: 850mm x 500mm x1600mm

  Màu : màu trắng ( đơn sắc tùy chọn ).

  Vật liệu :Mdf sơn PU,có thể thay đổi vật liệu tùy thích .Đào Doanh chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.

  Giá trên đã bao gồm thi công và lắp đặt hoàn thiện

  Sản phẩm được bảo hành 12 tháng .

  Bàn trang điểm BPDD08, nội thất hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà bạn

  Nội thất Doanh Đào chuyên thiết kế, sản xuất đồ nội thất cao cấp, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của các bạn. Chỉ cần các bạn có nhu cầu và ý tưởng, nội thất Đào Doanh sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com