• Thiết kế thi công nội thất văn phòng

  Thi công nội thất văn phòng giá rẻ: Với lợi thế là đơn vị trực tiếp thi công, không qua bất cứ một đơn vị “ trung gian” nên chúng tôi tiết kiệm được tối đa chi phí cho bạn

  TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MIỄN PHÍ

  THI CÔNG NỘI THẤT ĐÚNG TIÊU CHUẨN

  Chào bạn.

  Khi bạn vào trang web và đọc thông tin này, có nghĩa bạn đang muốn tìm hiểu về giải pháp xây dựng nội thất.

  Ngày nay, ngoài việc nâng cao lợi thế cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ, nguồn nhân lực của mình thì mỗi doanh nghiệp đều rất chú trọng đến nội thất văn phòng để nâng cao giá trị tổng thể của cả doanh nghiệp.

  Nội thất văn phòng còn thể hiện được những nét đặc thù trong kinh doanh của mỗi công ty. Đồng đồng thời nâng cao giá trị, tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

  Nhân viên của bạn sẽ làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn khi được làm việc trong một văn phòng với đầy đủ tiện nghi, hiện đại, thoải mái và tận hưởng được những giây phút thư giãn bổ ích ngay tại nơi làm việc. Bởi văn phòng là nơi làm việc và cũng chính là “ ngôi nhà thứ hai” của mỗi nhân viên

  Chúng tôi có giải pháp giúp bạn

  Tư vấn thiết kế - thi công - đóng mới nội thất văn phòng

  Nội thất Đào Doanh được khách hàng đánh giá là công ty chuyên thiết kế, thi công và sản xuất nội thất gỗ, nội thất văn phòng cho các công ty, công trình.

  CHÚNG TÔI MANG LẠI GÌ CHO BẠN?

  1. Thi công nội thất  giá rẻ:  Với lợi thế là đơn vị trực tiếp thi công, không qua bất cứ một đơn vị “ trung gian” nên chúng tôi tiết kiệm được tối đa chi phí cho bạn

  2. Thi công trực tiếp: Ngay khi nhận thông tin yêu cầu của bạn, các cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình, văn phòng của bạn để xem thực tế mặt bằng thi công. Chúng tôi sẽ đối chiếu bản vẽ kỹ thuật với thực tế thi công để giảm trừ tối đa “độ chênh” giữa bản vẽ với thực tế

  3. Thi công đẹp, phù hợp thực tế: Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm tư vấn thiết kế và thi công, chúng tôi hiểu rằng nội thất văn phòng nhiều khi cũng phải lựa để tùy chỉnh sao cho phù hợp với thực tế. . Vì khi vẽ và lên đồ họa bạn thấy đẹp, nhưng khi thi công, có thể không hợp với bối cảnh và ánh sáng xung quanh của văn phòng. Như vậy, phải chỉnh lai mã màu và thậm chí là chất liệu của nội thất so với lúc đầu bạn chọn. Để đảm bảo tính phù hợp với bối cảnh chung và không gian thoáng đãng.

  4. Tư vấn thi công hợp xu hướng: Sau nhiều năm thi công thực tế gặp phải tình huống “ bản vẽ một nơi, thực tế một nẻo” khiến chủ doanh nghiệp rất mệt mỏi và đau đầu, vô cùng tốn kém kinh phí. Bởi đôi khi bản vẽ đã lên sẵn rồi, nhưng thị trường chưa chắc đã có đủ mẫu vật liệu đáp ứng  được, hoặc nếu có màu sắc phù hợp nhưng chất liệu thì có thể lại không được như ý.

  5. Vật liệu thi công có đầy đủ:  Chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm từ gỗ 100% tự nhiên, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: gỗ căm xe, gỗ cẩm lai,  gỗ xoan đào .. tới các gỗ công nghiệp, việt liệu gỗ chống thấm và gỗ siêu chịu nước, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

  Mời các bạn tham khảo hình ảnh thực tế mà chúng tôi đã thi công :

  Thi công văn phòng cao cấp

  Thi công văn phòng cao cấp

  Thi công quầy tiếp tân văn phòng

  Thi công quầy tiếp tân văn phòng

  Thi công vách kính văn phòng

  Bàn họp văn phòng Tiền Giang

  Bàn họp văn phòng Tiền Giang

  Bàn họp lớn 30 chỗ ngồi

  Bàn họp lớn 30 chỗ ngồi

  Thi công văn phòng nhỏ

  Thi công bàn ghế văn phòng làm việc nhỏ

  Vách ngăn văn phòng làm việc

  Vách ngăn văn phòng làm việc

   

   

   

   

  CTY TNHH TM ĐÀO DOANH

  Xưởng sx :264/7A đường Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo,Quận Bình Tân.

  HOT LINE :0903.318.508 - 0918.779.015

  Email:daodoanhcoltd@gmail.com

  Ngày đăng: 23-03-2016 6,612 lượt xem